Thee Café คาเฟ่ดีๆ แถว ม.เกษตรย่านบางเขน

0
1342
คาเฟ่ เกษตรนวมินทร์

แนะนำอีก 1 ร้านคาเฟ่ดีๆ ย่านเส้นเกษตร นวมินทร์-งามวงศ์วานกับร้าน Thee Café ถึงแม้ว่าร้านจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ม.เกษตรแต่นอกจากเด็กเกษตรแล้วยังเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย นักศึกษา นักเรียน คนทำงานทั่วไปสามารถแวะมาเติมพลังกายพลังใจให้สดชื่นด้วยเครื่องดื่มและอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ อร่อยและดี ราคาประหยัด มาดูกันครับว่าที่ร้านแห่งนี้จะมีเมนูทีเด็ดและบรรยากาศของร้านเป็นอย่างไรกันบ้าง

สารบัญสำหรับหน้านี้

  • Thee Cafe รีวิว

อิ่มอร่อยที่ Thee Café คาเฟ่ เกษตรบางเขน (ซอยท่านผู้หญิง)

จุดเด่นของทางร้าน

ร้านกาแฟบางเขน

เต็มไปด้วยบรรยากาศร้านที่เงียบสงบร่มรื่น ถึงแม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้ ม.เกษตร แต่ร้านก็ยังดูมีความเรียบง่าย โดยภายนอกจะมีโซนให้นั่งดื่ม-กิน ชื่นชมต้นไม้เขียวๆ นั่งสูดอาการของนอกร้านได้นะ หากใครกลัวร้อนก็เข้าไปนั่งห้องแอร์ด้านในร้านเลยจ้า ซึ่งทางร้านมีการตกแต่งภายนอกร้านด้วยผนังแผ่นไม้ลักษณะคล้ายๆ ร้านกาแฟห้องแถว Vintage สมัยก่อน ส่วนภายในร้านนั้นตกแต่งประดับไฟให้มีสีสันมีความทันสมัยซ่อนอยู่ เก๋ๆ มีสไตล์

บรรยากาศของร้านมุมต่างๆ

วิวหน้าร้าน
มุมสวยๆ
เครดิตรูปภาพ : https://www.facebook.com/Theecafe/
วิวภายนอกร้าน
บรรยากาศภายในร้าน

นอกจากความโดดเด่นด้วยบรรยากาศและการตกแต่งของทางร้านแล้วยังมีทีเด็ดอยู่ที่เครื่องดื่ม ของหวานและอาหารคาวอีกหลายเมนูเลยนะมาดูกันโลด

เมนูเครื่องดื่ม

อันนี้ต้องบอกตามตรงครับจำชื่อเมนูไม่ได้ครับเพราะเพื่อนสั่ง เลยขอชิมเขามา55+ มีความละมุนได้กลิ่นนมๆ ไม่หวานมาก สำหรับผมที่ไม่ชอบกินหวานมากเท่าไร อันนี้ก็ใช้ได้เลยครับ

ส่วนตัวเองที่สั่งมาคือบ้านๆ เลยครับ ชามะนาว ด้านรสชาตินั้นอันนี้ส่วนตัวแล้วก็เหมือนชามะนาวทั่วไปครับ หวานนิดๆ อมเปรี้ยว มีกลิ่นมะนาวหน่อยๆ อร่อยกำลังดี ใครคอแห้งมารับรองชื่นใจเลยทีเดียวเชียว

ข้าวซี่โครงหมูอ่อนอบพริกไทยดำ

ซี่โครงหมูอบพริกไทยอ่อน

เมนูนี้บอกเลยคือที่สุดดด แค่นึกภาพตามว่าได้ไปกินอีกครั้งน้ำลายยายก็ไหลย้อยเลยนะ หืมมม เนื้อหมูนี้แทบจะไม่ต้องเคี้ยวเลย เปื่อยละลายไปในปากเลยจ้า อันนี้คือดีย์ รสชาติมีความกลมกล่อมบอกไม่ถูกตัดกับน้ำแกง (ไม่รู้เรียกถูกมั้ย55+ อาจจะน้ำซอสเขาก็ได้นะข้นๆ ครักๆ หน่อย) เข้มข้นมีรสเผ็ดหน่อยๆ หอมกลิ่นพริกไทยอ่อนๆ อวยแค่นี้แหละพอละ55+ ถ้าได้ไปกินแถวนั้นจะสั่งเมนูนี้กินอีก (ไม่เชื่อ ต้องมาพิสูจน์)

ข้าวผัดเนื้อเค็ม

ข้าวผัดเนื้อเค็ม
เครดิตรูปภาพ : https://www.facebook.com/Theecafe/
พริกน้ำปลาคาเฟ่
เครดิตรูปภาพ : https://www.facebook.com/Theecafe/

ใครหิวๆ มานะต้องการจัดหนักให้อิ่มปั๊กก็จัดเลยครับบอกก่อนว่าผมก็ไม่เคยกินเมนูนี้ที่ไหนมาก่อน แต่รู้สึกว่าเอาข้าวผัดเยาะพริกน้ำปลาหน่อยๆ ตักกับเนื้อเค็มทีละชิ้นแล้วมันดูเป็นอาหารคาวที่เข้ากันดีอีกเมนูนึงเลยครับ ข้าวที่ถูกผัดมีความหอมกลินกระทะติดบวกกับเนื้อเค็มที่ไม่ได้เค็มมากนะครับ ถ้ามาหิวๆนะ ไม่อร่อยให้เตะเลยครับ (อย่าหาทำ55+) อร่อยจริงๆ ครับ

แต่หากยังไม่อิ่มก็มีของหวานให้เลือกนะ

ขนมเค้ก
เครดิตรูปภาพ : https://www.facebook.com/Theecafe/

หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เด่วจะวางลิ้งค์ของเพจ Thee Café  ที่ท้ายบทความนี้ ลองเข้าไปดูรีวิวเมนูเพิ่มเติมอื่นๆ ได้จ้า

คาเฟ่ ดีที่ต้องบอกต่อ Thee Café

ใครผ่านมาเส้นงามวงศ์วานหรือเกษตรนวมินทร์ลองมาแวะมาพิสูจน์กันได้นะครับ และไม่ต้องกังวลว่าร้านจะไม่มีที่จอดรถนะครับเพราะบริเวณด้านหลังร้านมีบริการที่จอดรถครับหรือจะจอดบริเวณหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามก็ได้ที่จอดเหลือเฟือจ้า

ที่จอดรถของร้าน
ที่จอดรถหน้าร้าน

สามารถโทรจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่

เบอร์โทรติดต่อทางร้าน : 085-364-1499

Facebook page : https://www.facebook.com/Theecafe/

ร้าน Thee Café ตั้งอยู่ที่ 49/4 ซอยงามวงศ์วาน 54 (ซอยท่านผู้หญิง) กรุงเทพมหานคร 10900

พิกัด Google Map : https://goo.gl/maps/UjScSgkiJV54edcEA


อย่าพลาดข่าวสารที่เที่ยวและรีวิวที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ดีๆ เข้ามาติดตามในเพจเฟสบุคของเรากันด้วยนะครับ

FB : finfinzone  ถ้าหากว่าใครนั้นที่ชอบหรือเห็นว่าบทความนี้เป็นประโยชน์ก็สามารถกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ finfinzone.com เพื่อหาบทหาความดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ กันต่อไปนะครับ