แนะนำเขาใหญ่ ที่เที่ยวเปิดใหม่ 6 ที่ ห้ามพลาด 2020

0
2812
เขาใหญ่ ที่เที่ยวเปิดใหม่

ชมเขาใหญ่ ที่เที่ยว เปิดใหม่ยอดฮิต เบื่อกันรึยังกับสถานที่เดิมๆ ที่ไปเที่ยวเขาใหญ่ทีไร ก็ไปแต่อุทยาน อ่างเก็บน้ำ ไปน้ำตก ถึงเวลาแล้วที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสถานที่เที่ยว เขาใหญ่ใหม่ๆ สวยๆไม่ซ้ำใคร กับ 6 สถานที่เปิดใหม่น่าเที่ยว จะมีอะไรบ้าง เตรียมวางแพลน เก็บของ แบกเป้ แล้วตามกันมาได้เลย !

สารบัญสำหรับหน้านี้

  • ฟลาวเวอร์เมาน์เทน เขาใหญ่
  • Pirom Café Khao Yai
  • Lalamukha Tented Resort Khao Yai
  • Journey Cafe Khaoyai
  • Tayama Farm Khaoyai
  • จ้ำเข่า เขาใหญ่

ทัวร์เขาใหญ่ ที่เที่ยว เปิดใหม่ 2020 ต้องไปเช็คอินให้ได้

1.ฟลาวเวอร์เมาน์เทน เขาใหญ่

มากันในที่แรกกับ ฟลาวเวอร์เมาน์เทน คาเฟ่น้องใหม่ ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ท่ามกลางขุนเขาและดอกไม้ ด้วยคอนเซ็ปที่จะทำให้ทุกคนได้อยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้สวย ๆ เหมือนต่างประเทศ ทางร้านจึงได้มีการปลูกต้นไม้นานาพันธุ์ และจัดซุ้ม มุมถ่ายสวยๆ ไว้อีกหลายมุม ซึ่งทางฟลาวเวอร์เมาน์เทน มีบริการที่พักวิวดีให้ลูกค้าได้มาพักผ่อนสบาย ๆ อีกทั้งยังมีเมนูเค้กอร่อยๆรางวัลการันตีความอร่อยระดับประเทศ ทานคู่กับกาแฟคั่วหอม ๆ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เขาใหญ่ แห่งใหม่ที่ใครก็ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ต้องการไปเขาใหญ่ ที่เที่ยว สถานที่ใหม่ๆ เมื่อมาเที่ยวโคราช

พิกัด :  888/8 หมู่ที่ 16 ตำบล วังกะทะ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาทำการ : ทุกวันเวลา 08.00-18.00 น.

ฟลาวเวอร์เมาเท่น เขาใหญ่

ที่มาของภาพ : https://web.facebook.com/ฟลาวเวอร์เมาน์เทน-Flowermountain-Khaoyai-110388690402000/

2. Pirom Café

หากยังชอบธรรมชาติกันอยู่แต่เบื่อที่จะไปอุทยาน  ที่เที่ยว เขาใหญ่ ที่เราจะพามาแนะอีกหนึ่งสถานที่ ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติแห่งใหม่ที่น่าสนใจได้แก่ Pirom Café คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติที่คงคอนเซ็ป รายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่ถูกตัดแต่งให้มีความคล้ายกับไร่ชา ประดับประดารอบร้านท่ามกลางขุนเขา เหมาะสำหรับพักผ่อนสบายๆ และสายถ่ายรูปตัวยง ไม่ควรพลาด เรียกได้ว่าหากแวะเวียนมาเขาใหญ่เมื่อไหร่แนะนำให้ลองแวะมาเขาใหญ่ ที่เที่ยวแนวคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ แบบนี้

พิกัด : ม.5 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา (โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด)

เวลาทำการ : เปิดทุกวันเวลา 10.00 – 20.00 น.

ภิรมค่าเฟ่ เขาใหญ่

ที่มาของภาพ : https://www.facebook.com/Piromcafe/photos/

3. Lalamukha Tented Resort Khao Yai

แม้ Lalamukha Tented Resort Khao Yai พึ่งจะเปิดให้บริการมาช่วงระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ก็อดไม่ได้ที่อยากจะแนะนำให้สายแบกเป้ทุกคนได้รู้จักที่พักดีๆ มีสไตล์ ตัวรีสอร์ทมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย โดยใช้รูปแบบคล้ายๆกับบ้านกระโจมท่ามกลางขุนเขา เรียกได้ว่ามีความแปลกใหม่และสวยงาม ถือเป็นที่เที่ยว เขาใหญ่ น่ามาเที่ยวอีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายๆ แล้ว วิวอันสวยงามของ Lalamukha Tented Resort Khao Yai ก็คุ้มค่ามากพอให้สายแบกเป้ต้องหลงรักแน่นอน !

พิกัด : 515 หมู่ 5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง เขาใหญ่

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน

คาเฟ่ เขาใหญ่แนะนำ

ที่มาของภาพ : https://www.facebook.com/lalamukha/photos

4. Journey Cafe Khaoyai

พักก่อนสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว เขาใหญ่แบบสายธรรมชาติ เราขอนำเสนอ Journey Cafe Khaoyai คาเฟ่สไตล์ Tropical  ที่มีมุมถ่ายรูปภายในร้านมากมาย ทั้งโทนแสงที่ถูกจัดวาง ทั้งการตกแต่งจานอาหารและเครื่องดื่ม ถือเป็นความสวยงามที่ลงตัว สาวๆที่รักในการถ่ายรูปลงไอจีไม่ควรพลาดเด็ดขาด เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เขาใหญ่แห่งใหม่ที่น่าไปเยือน อย่างมาก !

พิกัด : 369/42 ม.4 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

เวลาทำการ : เปิดทุกวันเวลา 10.00-17.00 น. ยกเว้นวันเสาร์ เปิดเวลา 10.00-22.00 น.

เขาใหญ่ ที่เที่ยวใหม่

ที่มาของภาพ : https://www.facebook.com/Journeycafekhaoyai/

5. Tayama Farm Khaoyai

อะแฮ่ม ! ใครว่าอยู่เขาใหญ่จะหาอาหารญี่ปุ่นทานไม่ได้ คิดผิดแล้ว ! เราขอแนะนำร้าน Tayama Farm Khaoyai ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นรับรอง ถือว่าเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในอาหารญี่ปุ่น หากมีโอกาสได้แวะเวียนไปเขาใหญ่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะห้องพักที่ถูกออกแบบมาในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย ใครมาเขาใหญ่อย่าลืมแวะเวียนกันมานะ

พิกัด : 588 ตำบล คลองม่วง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาทำการ : เปิดทุกวันเวลา 10.00-19.00 น.

ซูชิ เขาใหญ่

ที่มาของภาพ : https://www.facebook.com/Tayamakhaoyai/photos/

6.จ้ำเข่า เขาใหญ่

มาถึงที่สุดท้ายกันแล้วกับร้าน จ้ำเข่า เขาใหญ่ ไม่ว่าใครก็ตามที่ไปสถานที่เที่ยว เขาใหญ่ ที่ไหนแล้วก็ตาม ต้องไม่พลาดแวะมาร้านจ้ำเข่า ร้านอาหารน้องใหม่สายอีสาน สไตล์การตกแต่งร้านแบบลอฟท์มินิมอล ที่โดดเด่นไปด้วยอาหารอีสานรสแซ่บ ด้วยการตกแต่งจานสไตล์อีสานน่ารับประทาน สาวๆสายเช็คอินไม่ควรพลาด รับประกันความแซ่บที่แนะนำทุกคนต้องมาลอง !

พิกัด : ถนน เทศบาล 26 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

เวลาทำการ : เปิดทุกวันเวลา 09.00-18.00 น.

ที่เที่ยวโคราช

ที่มาของภาพ : https://www.facebook.com/JumkhaoKhaoyai/photos/?ref=page_internal

ไปเขาใหญ่ ที่เที่ยว เปิดใหม่ ช่วยมาอุดหนุน แวะมาเช็คอิน แวะมาถ่ายรูปกันเยอะๆ นะคร้าบ^^

หากสนใจที่พักวิวสวย ราคาโปรโมชั่น ใกล้เขาใหญ่ : เลือกที่นี้ครับ


อย่าพลาดข่าวสารที่เที่ยวและรีวิวที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ดีๆ เข้ามาติดตามในเพจเฟสบุคของเรากันด้วยนะครับ

FB : finfinzone  ถ้าหากว่าใครนั้นที่ชอบหรือเห็นว่าบทความนี้เป็นประโยชน์ก็สามารถกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ finfinzone.com เพื่อหาบทหาความดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ กันต่อไปนะครับ