รีวิว 5 ร้านกาแฟ หัวหิน สุดชิคหลากสไตล์ มาแล้วพลาดไม่ได้

0
970
รวมร้านกาแฟ หัวหิน

ใครว่ามาเที่ยวหัวหินมีแต่ทะเล แสดงว่ายังไม่ได้อ่านบทความนี้ กับรีวิว 5 ร้านกาแฟ หัวหิน สุดชิค หลากรส หลากสไตล์ ไปทั้งทีต้องเก็บให้ครบ ที่ต้องออกตัวก่อนเลยว่า “ต้องอ่านก่อนไปเที่ยวหัวหินให้ได้ !! ” จะได้ไม่พลาด ร้านกาแฟลับ ที่เหมาะสำหรับคนชอบความสงบ ชอบต้นไม้ คนชอบกาแฟ รวมถึงคนชอบทะเล ที่เราเสาะหาพิกัดข้อมูลร้านเด็ดมาให้คุณ อยากรู้ว่ามีร้านกาแฟ หัวหิน ร้านไหนบ้าง ที่เป็นไฮไลท์ ที่เรานำเอามาฝากกันในวันนี้ ตามมาดูกันเลยครับ

สารบัญสำหรับหน้านี้

  • Baantonnmai Coffee (บ้านต้นไม้กาแฟ)
  • บ้านกาแฟท่านขุน หัวหิน
  • Velo Cafe Hua hin (เวโล​ คาเฟ่​ หัวหิน)
  • Eureka Beach Cafe Hua Hin.
  • 1d+ Day Artist

5 ร้านกาแฟ หัวหิน สุดคลาสสิค

1. Baantonnmai Coffee (บ้านต้นไม้กาแฟ)

บ้านต้นไม้กาแฟหัวหิน

สำหรับคนที่ชอบทานกาแฟ บรรยากาศเย็นสบายๆ ภายใต้เงาร่มไม้ ริมน้ำ นั่งอ่านหนังสือ หรือดื่มด่ำกับธรรมชาติ  หัวหินเอง ก็มีอีกหนึ่ง ร้านกาแฟ หัวหิน ที่มีบรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อนหย่อยใจ นั้นคือร้านบ้านต้นไม้กาแฟ ที่มีเมนูกาแฟ หลากหลายเมนู ที่นำเข้าเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ ที่นอกจากกาแฟจะอร่อยมากแล้ว ก็มีเมนูอาหารน่าทานหลากหลายเมนู ซึ่งภายในร้านจะมีมุมสบายๆให้ลูกค้าได้นั่งถ่ายรูปสวยๆ ที่สามารถนั่งดื่มด่ำบรรยากาศได้แบบสบายๆ ร้านตั้งอยู่ที่ ตำบลหัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์ติดต่อของทางร้าน 080- 920 4839

2. บ้านกาแฟท่านขุน หัวหิน

บ้านกาแฟท่านขุน หัวหิน

เป็นร้านคาเฟ่ หัวหิน ที่มีบรรยากาศย้อนยุค ที่ยังคงความดั่งเดิมของร้านกาแฟสไตล์โบราณสมัยก่อน ไว้ค่อนข้างครบถ้วน ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีเมนูกาแฟ ไฮไลต์เด็ด คือ กาแฟสูตรโบราณ ที่ชงได้เข้มข้น หอมหวาน สไตล์กาแฟโบราณ ที่ชวนให้คนกิน นึกถึงเรื่องราวเก่าๆ สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป หรือชอบร้านสไตล์วินเทจ ย้อนยุคแบบนี้ พลาดไม่ได้ ที่จะแวะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศ พร้อมถ่ายรูป Check In กันก่อนกลับ หรือไปเที่ยวต่อ ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 55 อาคารหัวมุมถนน ชุมสินธุ์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร้านหยุดทุกวันจันทร์ เปิดเวลา 9:00 น.-21:00 น. เบอร์โทรติดต่อ 080- 221 595

3. Velo Cafe Hua hin (เวโล​ คาเฟ่​ หัวหิน)

เวโล คาเฟ่ หัวหิน

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ หัวหิน ที่น่านั่งสำหรับคอกาแฟสายเข้ม กับดีไซน์ร้านสไตล์ไนต์คลับ ที่คงเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่เป็นจุดเด่นของร้านกาแฟร้านนี้ นอกจากจะมีบรรยากาศสุดแปลกตาแล้ว ยังมีเมนูกาแฟรสชาติของเข้มข้นแบบถึงใจ อันเป็นเอกลักษณ์ ที่คนรักกาแฟ ต่างต้องแวะมาให้ได้ซักครั้ง เพื่อลิ้มลองรสชาติกันให้ได้ ซึ่งถึงแม่จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นแบบสบายๆ มีโซนให้เลือกนั่งแบบหลายโซน ทั้งโซนบาร์ และโซนโต๊ะ และร้าน เวโล คาเฟ่ หัวหิน ยังเป็นอีกร้านหนึ่งที่มีฝีมือการทำลาเต้ได้สวยไม่แพ้ ร้านกาแฟอื่น ๆ เลยอีกด้วย ใครจะไปบอกก่อนเลยว่าร้านหยุดทุกวันพฤหัสบดี ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 07:30 น.-17:30 น. ผ่านไปผ่านมาก็แวะได้ เป็นร้านที่เปิดเช้า ตั้งอยู่ที่ 43/21 แนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์ติดต่อ 080- 082 5156

4. Eureka Beach Cafe Hua Hin.

คาเฟ่ หัวหิน

อาจจะแปลกตากันไปซักหน่อย กับบรรยากาศร้านคาเฟ่ แบบเอาท์ดอร์ ริมทะเล ที่มีบรรยากาศสวยงามมาก ๆ อีกร้านหนึ่ง ของหัวหิน ซึ่งร้านนี้เป็นร้านกาแฟ กึ่งคาเฟ่ ที่มีบรรยากาศสบายๆ ทั้งในร่ม และ เอาท์ดอร์ ซึ่งเหมาะกับการนั่งรับลมเย็นๆ ดูพระอาทิตย์ตกในช่วงเย็น และเมนูกาแฟพิเศษ อันเป็นเอกลักษณ์ ของร้านนี้ คือ “ไข่เค็มลาเต้” ที่ต้องขอบอกเลยว่า ใครมาแล้วไม่ลองถือว่าพลาด เพราะใครจะคิดว่าไข่เค็มกับลาเต้ จะอร่อยลงตัวกันแบบนี้ สำหรับช่วงเวลาการมา สามารถมาได้ตลอดทั้งวัน แต่หากใครชอบบรรยากาศนั่งชิวๆ กินกาแฟ หรือนั่งคุยกันกับเพื่อน แนะนำมาช่วงเย็นๆหลัง 4 โมงครึ่ง ไปแล้วครับ ซึ่งจะได้นั่งในพื้นที่เอาท์ดอร์ ที่บรรยากาศแบบสบายๆ ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 105 ใกล้กับคอนโดตากอากาศ Bella Costa ซึ่งจริง ๆ แล้วร้าน Eureka Beach Cafe Hua Hin. นั้นมีถึง 4 สาขา ซึ่ง สาขาที่เหลืออยู่ในกรุงเทพฯ

5. 1d+ Day Artist

ร้านกาแฟ ยอดฮิต

คนรักกาแฟสายชิว พลาดไม่ได้ กับร้านคาเฟ่ หัวหิน สุดชิค สไตล์มินิบาร์ริมชายหาด ที่ให้คุณดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดภายใต้บรรยากาศลมทะเล พัดเย็นสบาย บนหาดทรายขาว ในช่วงวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ของคุณ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า 1d+ Day Artist เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ หรือร้านคาเฟ่ ที่น่านั่งมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะมากี่ครั้ง มาช่วงเวลาไหน ก็ล้วนให้บรรยากาศและอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป  จนต้องอยากมาซ้ำกันอย่างแน่นอน อย่างในช่วงเย็นทางร้านจะมีการตกแต่งประดับร้านด้วยไฟเส้นสีเหลืองสบายตา พร้อมให้คุณดินเนอร์ กับคนรักภายใต้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก หรือแฮงค์เอาต์กับเพื่อนๆ เคล้าเสียงเพลงสบายๆ กับเมนูอาหารหลากหลายรสชาติ พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน ท่ามวิวพระอาทิตย์ตกกันได้อีกด้วย ซึ่งขอบอกเลยว่าบรรยากาศริมทะเลสบายๆนี้ ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายๆมุมให้คุณเก็บภาพประทับใจ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่คุณพลาดไม่ได้ เมื่อมาเยือนหัวหินที่

ไปเที่ยวไหนดี หัวหินมีที่เที่ยวนะ แวะมาดื่มด่ำเติมพลังกับ 5 ร้านกาแฟหัวหินยอดฮิตดูสิ

เห็นแบบนี้แล้วเป็นยังไงกันบ้างครับ กับ 5 ร้านคาเฟ่ หัวหิน น่านั่ง สุดชิค ที่บอกเลยใครมาหัวหินแล้วไม่ได้อ่านบทความนี้ก่อนมาจะร้องเสียดาย เอาไว้คราวหน้าเราจะมาแนะนำร้านกาแฟ หรือสถานที่เที่ยว ที่เป็นไฮไลต์ แบบลับๆ ที่ไหนบ้าง ฝากติดตามกันด้วยนะครับ


อย่าพลาดข่าวสารที่เที่ยวและรีวิวที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ดีๆ เข้ามาติดตามในเพจเฟสบุคของเรากันด้วยนะครับ

FB : finfinzone  ถ้าหากว่าใครนั้นที่ชอบหรือเห็นว่าบทความนี้เป็นประโยชน์ก็สามารถกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ finfinzone.com เพื่อหาบทหาความดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ กันต่อไปนะครับ