นั่งชิลๆ ใกล้กรุง เติมความหวานที่กูโรตีชาชัก ชินเขต

0
1353
โรตี+กล้วย

หากใครกำลังมองหาร้านของหวานนั่งชิล minimal ค่าเฟ่แถวงามวงศ์วาน ย่านบางเขน คลองประปา ประชาชื่น เราขอแนะนำร้านกูโรตีชาชัก สาขาชินเขตเป็นอีก 1 ทางเลือก เป็นร้านแฟรนไชน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องโรตีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นโรตีกรอบ โรตีมะตะบะ โรตีไข่แป้งและเนยหอมๆ มีหลายเมนูให้ท่านเลือก ทีเด็ดเลยคือชาชักที่แสนกลมกล่อมต้นตำหรับที่แท้ทรูเลยและยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ อีกน้า บวกกับบรรยากาศดี ร้านค่อนข้างดูสงบ เรียบๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเหมือนคาเฟ่ มีการจัดแสงไฟ ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวนี้ ต้องลอง!!

สารบัญสำหรับหน้านี้

  • รีวิวร้านกูโรตี

ไปเที่ยวใกล้กรุงที่ชินเขต กับ ร้านกูโรตีชาชัก เปิดใหม่ 2020

หลังร้านโรตีชินเขต

ผมเคยไปกินที่สาขาชินเขตครั้งแรก ตอนที่ผมไปช่วงแรกก่อนโควิด-19 เป็นช่วงที่ร้านเพิ่งเปิดใหม่ๆ เลยครับ คนยังไม่ค่อยเยอะแต่พอพ้นช่วงโควิดมาผมก็แอบลุ้นอยู่ครับว่าร้านจะกลับมาเปิดมั้ย55+ (เพราะเราเป็นสายโรตีชอบชักอยู่ล่ะ เอ้ยชาชัก) แต่แล้วร้านก็กลับมาเปิดให้ผมชุ่มฉ่ำหัวใจอีกครั้งครับ หลังจากนั้น ได้สักพักก็เริ่มมีคนทะยอยมากินเรื่อยและผมก็ไม่พลาดที่จะไปซ้ำครับมาดูรีวิวกันครับว่าเป็นอย่างไรบ้าง

กรูโรตีชินเขต

อันนี้เป็นประตูทางเข้าบริเวณด้านหลังร้านนะครับ ไม่ได้ถ่ายรูปหน้าร้านมาครับเพราะผมชอบเข้าประตูหลังครับ ( แอร้ย55+) เพราะด้านหลังร้านมันจะมีที่จอดรถครับ และเดินเข้ามาด้านหลังได้เลย นอกจากนี้ด้านหลังร้านยังมีโต๊ะนั่งตามมุมต่างๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ กับต้นไม้ไว้สำหรับลูกค้าขาเช็คอินได้มาโพสท์ท่าสวยๆ ครับ

ที่ถ่ายรูปชินเขต

เมนูโรตีทีเด็ดของทางร้านครับ

เมนูกรูโรตี ชินเขต
เมนูโรตีและราคา

ผมไป 2 คนสั่งมา 3 เมนูครับ

กรูโรตีชินเขต
โรตี+ไมโล
โรตี+กล้วย

ส่วนตัวผมชอบเมนูนี้ครับ โรตีนม+ไมโล แป้งบางกรอบมีกลิ่นเนยหอมๆ ฟินเฟ่อร์ อีกอันที่ชอบเลยครับเมนูเบสิคธรรมดาทั่วไปกับโรตีใส่ไข่ กัดเข้าไปแล้วแป้งหนุ่มตัดกับเนื้อไข่ที่พอดีหอมกลิ่นเนย นมข้นราดนิดหน่อย เวรี่กู๊ด!! อีกเมนูคือโรตีกล้วย แป้งนุ่มๆ ตามเคยใส้ในเป็นกล้วยหอมๆ รวมแล้วจากที่ผมมากิน 2 ครั้ง เรื่องรสชาติโรตีผมให้ 10 เต็มเลยครับ (แต่แอบนอยด์นิดๆ โต๊ะข้างๆ มาเป็นครอบครัวใหญ่คุยกันเจี๊ยวจ๊าวไปหน่อยครับ)

สำหรับสายชักมาดูนี่เลยครับ

เมนูชาชัก
เมนูเครื่องดื่มและราคา

เมนูเครื่องดื่มและชาชัก

ชาชักกรูโรตี

ผมจำชื่อไม่ได้ครับ55+ แต่รสนมกลมกล่อมหอมนมมากครับ ส่วนตัวผมเต็ม 10 ผมให้ 9.5 เลยครับ ขอหักเรื่องความหวานนิดนึงครับ หวานไปนิสสส (ส่วนตัวไม่ค่อยชอบหวานสักเท่าไร) แต่คิดว่าบอกทางร้านได้นะครับว่าอยากได้หวานระดับไหน

ร้านของหวานนั่งชิลใกล้คลองประปา กูโรตีชาชัก สาขาชินเขต

ที่ถ่ายรูปสวยๆ ใกล้กรุง
ร้านนั่งชิลชินเขต
็เช็คบิล
ภายในร้านกรูโรตีชินเขต
มุมถ่ายรูป

จะมาเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัวหรือมาเป็นคู่ก็ได้ครับ ทางร้านมีโต๊ะรับรองให้ได้ครับ วิวดี แอร์เย็นๆ ราคาถือว่าเข้าถึงได้ครับ ค่อนข้างถูกซะด้วยซ้ำถ้าเทียบกับร้านแนวนี้นะครับ รวมแล้วผมให้ 9.5/10 Very Good

ร้านเปิดบริการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ : ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 

สามารถโทรมาสั่งให้ทางร้านทำไว้ก่อน แล้วมานัดรับได้นะครับ เบอร์โทรติดต่อ : 080-245-3586
พิกัดร้าน 18/18 ซอยชินเขต 1/18 ถ.งามวงศ์วาน (ซอยงามวงศ์วาน 43 แยก 2-18) (อยู่แถวๆ โรงเรียนราชวินิตบางเขน) ถ้าใครมาไม่ถูกกด GPS ตามนี้เลยครับ
Location : https://maps.app.goo.gl/Aj5H68Rd5agdHX3L8


อย่าพลาดข่าวสารที่เที่ยวและรีวิวที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ดีๆ เข้ามาติดตามในเพจเฟสบุคของเรากันด้วยนะครับ

FB : finfinzone  ถ้าหากว่าใครนั้นที่ชอบหรือเห็นว่าบทความนี้เป็นประโยชน์ก็สามารถกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ finfinzone.com เพื่อหาบทหาความดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ กันต่อไปนะครับ