5 ร้านกาแฟ บางแสน สายชิว สายกาแฟ ห้ามพลาด

0
710
ร้านกาแฟ บางแสนแนะนำ

พูดถึงบางแสนใครๆก็ต้องนึกถึงทะเลบางแสน สถานที่เที่ยวยอดนิยมตลอดกาลของคนไทยที่มักพากันไปพักผ่อนหย่อนใจ แต่เดี๋ยวก่อน! รู้หรือไม่ว่าบางแสนก็มีร้านกาแฟสำหรับคอกาแฟ สายชิว บรรยากาศดี ๆ เช่นเดียวกัน วันนี้เราจะมานำเสนอ 5 ร้านกาแฟ บางแสน ที่สายชิว สายกาแฟไม่ควรพลาด จะมีร้านอะไรนั้น เรามาเริ่มกันเลย !

สารบัญสำหรับหน้านี้

  • Sleepcat Café
  • Standtall Coffee
  • The Foresta Garden Café​
  • Coffee Brewflavors
  • Tayama Farm Khaoyai
  • Artory café

5 ร้านกาแฟ บางแสน ยอดฮิต

1.Sleepcat Café

ร้านกาแฟ บางแสน

ที่มาของภาพ : https://www.facebook.com/Sleepcatcafe/photos/?ref=page_internal

ร้านกาแฟ บางแสน ที่ไม่ควรพลาด ด้วยการตกแต่งร้านแบบมีระดับ ภายในร้านถูกออกแบบให้โทนร้านดูสว่างโดยเน้นแสงจากธรรมชาติโดยการใช้กระจกติดอยู่รอบๆตัวร้าน ทำให้ตัวร้านดูดีและสบายตา อีกทั้งบริเวณเพดานยังมีการใช้โคมไฟประดับเพื่อเล่นกับโทนแสงของร้านยิ่งทำให้รู้สึกวินเทจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ !  ภายนอกร้านยังมีสระว่ายน้ำให้ลูกค้าสามารถลงเล่นน้ำได้อีกด้วย เมนูอาหารในร้านเน้นไปที่อาหารต่างชาติ เช่น พิซซ่า สลัด แฮมเบอร์เกอร์ และเครื่องดื่มกาแฟ เป็นต้น จะนั่งชิลล์หรือฝากท้องสักมื้อก็ไม่ควรพลาด !

ราคา : เริ่มต้นที่ 120 บาท

พิกัด : ซอยหมู่บ้านคันทรีปาร์ค 10 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

เวลาทำการ : เปิดทุกวันเวลา 11.00 – 21.15 น.

2. Standtall Coffee

ร้านกาแฟแนะนำบางแสน

ร้านกาแฟ บางแสน เล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความกลมกล่อมท้วมท้น ตัวร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีเค้าเตอร์บาร์เล็ก ๆ เพื่อให้นั่งชมบรรยากาศบาริสต้าฝีมือดี วาดลวดลายชงกาแฟพร้อมกับจิบกาแฟอร่อย ๆ ไปพร้อมกัน เรียกได้ว่าคอกาแฟไม่ควรพลาดเด็ดขาดเพราะ Standtall Coffee มีความโดดเด่นที่เมนูกาแฟ ทั้งเมนู กาแฟดริป และ nitro cold brew ที่มีความหอมกลมกล่อม อีกทั้งยังมีเบเกอรี่สำหรับสายหวานใครที่อยากแวะเวียนมาจิบกาแฟยามบ่ายสบายๆ ได้บรรยากาศเป็นกันเองไม่ควรพลาด !

ราคาเริ่มต้นที่ : 60 บาท

พิกัด : 450 ถนน ลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

เวลาทำการ : ปิดทุกวันพุธ เวลาทำการปกติ 9.00-17.00 น.

3. The Foresta Garden Café​

ร้านกาแฟเล็กๆ บางแสน

The Foresta Garden Café​ อีกหนึ่งร้านกาแฟ บางแสน ที่จะพลาดไม่ได้ ! ตัวร้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและต้นไม้ใหญ่แห่งเดียวในบางแสน ที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งและร่มรื่นสบายๆ โดยจุดเด่นของร้านนอกจากจะมีบรรยากาศที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยธรรมชาติแล้ว สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างก็คือเมนูอาหาร ซึ่งร้าน The Foresta Garden Café​ เป็นร้านคาเฟ่กาแฟ กึ่งร้านอาหาร สามารถฝากท้องสักมื้อได้อย่างเอร็ดอร่อยแน่นอน เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยสำหรับผู้ต้องการมารับประทานอาหารและได้ภาพสวยๆ ไปลงไอจีสำหรับสายชิลล์ ครบจบในร้านเดียว !

ราคาเริ่มต้นที่ : 100

พิกัด : 578/16 ถ.สุขุมวิท แสนสุข เมือง ​, ชลบุรี 20130

เวลาทำการ : เปิดทุกวันเวลา 10.00 – 19.00 น.

4. Coffee Brewflavors

ร้านกาแฟบางแสนริมทะเล

ที่มาของภาพ : https://www.facebook.com/brewflavors/photos/?ref=page_internal

สายชิลล์ คอกาแฟ ไม่ควรพลาดหากมาลิ้มรสชาติกาแฟ บางแสน ในหลายๆร้านไปแล้วเพราะ Coffee Brewflavors เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟยอดนิยมที่คอกาแฟจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพียงแค่เปิดประตูเข้ามาในร้านก็จะได้สัมผัสกับกลิ่นกาแฟหอมๆ และด้วยบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจมินิมอล เท่ๆ ทำให้สาวๆที่หลงรักในการถ่ายรูปไม่ควรพลาด เมนูขึ้นชื่อประจำร้าน ของที่นี่ เช่น กาแฟดริปและลาเต้ ที่กลิ่นหอมจากเมล็ดกาแฟคั่วบดชั้นยอด ซึ่งขอการันตีเลยว่าใครได้ลิ้มรสจะต้องติดใจ อย่างแน่นอน !

ราคาเริ่มต้นที่ : 100 บาท

พิกัด : 452 ถนน ลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

เวลาทำการ : เปิดทุกวันเวลา 8.00-19.00 น.

5. Artory café

ร้านกาแฟชิลๆ บางแสน

ที่มาของภาพ : https://www.facebook.com/artorycafecrafts/photos/?ref=page_internal

ปิดท้ายกันด้วยร้าน Artory café คาเฟ่กาแฟเปิดใหม่จัดจ้านย่านบางแสนที่มาพร้อมกับความโดดเด่นของตัวร้านที่ใช้การคุมโทนสีขาว / ฟ้า สบายตาทั้งภายนอกและภายในร้าน อีกทั้งยังมีบริเวณโซนด้านนอกให้นั่งจิบกาแฟสบายๆมองหาดทรายสวยๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในร้านที่มีโลเคชั่นการถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาด เมนูของทางร้านจะเน้นไปที่เครื่องดื่มต่างๆ และของหวาน โดยทางร้านมีกาแฟที่ชงด้วยบาริสต้าฝีมือดี ใครที่อยากได้รูปถ่ายสวยๆพร้อมกับจิบกาแฟและรับประทานขนมอร่อยๆ ไม่ควรพลาด

ราคาเริ่มต้นที่ : 100 บาท

พิกัด : หาดวอนนภา ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ : ทุกวัน อังคาร – ศุกร์ เวลา 10:30 – 19:00 น.และ เสาร์, อาทิตย์ เวลา 09:00 – 19:00 น.(ปิดทุกวันจันทร์)

บอกเลยว่ามาเที่ยวบางแสนก็ต้องมาแวะร้านกาแฟ บางแสนด้วยนะครับ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

คอกาแฟ นักถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศชิลๆ ริมทะเล ห้ามพลาด


อย่าพลาดข่าวสารที่เที่ยวและรีวิวที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ดีๆ เข้ามาติดตามในเพจเฟสบุคของเรากันด้วยนะครับ

FB : finfinzone  ถ้าหากว่าใครนั้นที่ชอบหรือเห็นว่าบทความนี้เป็นประโยชน์ก็สามารถกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ finfinzone.com เพื่อหาบทหาความดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ กันต่อไปนะครับ